Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Van_nghe_so_ket_ky_1.jpg Tap_the_tien_tien_hoc_ky_1.jpg Tim_hieu_Luat_giao_thong.jpg Thi_tim_hieu_ve_Luat_giao_thong.jpg Thi_nang_khieu_doi__den_xanh.jpg Phan_thi_nang_khieu.jpg Nang_khieu_doi_den_do.jpg Hai_doi_thi_tim_hieu_Luat_giao_thong.jpg Dap_an_thi_tim_hieu_Luat_giao_thong_doi_Den_do.jpg Chuyen_de_giao_duc_An_toan_giao_thong.jpg Hoc_sinh_gioi_khoi_9.jpg Hoc_sinh_gioi_khoi_7.jpg Hoc_sinh_gioi_khoi_6.jpg Chao_co_so_ket_ky_1.jpg 46521613_2673060169500890_3280041471410962432_n.jpg IMG_5069.JPG IMG_5105.JPG IMG_5106.JPG IMG_5105.JPG IMG_5104.JPG

  Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  LỄ TRAO HỌC BỔNG CỦA HỘI ĐỠ ĐẦU GIÁO DỤC VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN CHO HỌC SINH NGHÈO TIỂU HỌC HUYỆN THANH OAI.doc

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Văn Thạch (trang riêng)
  Ngày gửi: 14h:54' 04-11-2015
  Dung lượng: 3.8 MB
  Số lượt tải: 1
  Số lượt thích: 0 người
  LỄ TRAO HỌC BỔNG CỦA HỘI ĐỠ ĐẦU GIÁO DỤC VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN CHO HỌC SINH NGHÈO TIỂU HỌC HUYỆN THANH OAI

  Sáng ngày 2/11/2015 tại Trường Tiểu học Tam Hưng, Thanh Oai, Hà Nội đã diễn ra Lễ trao học bổng do Hội đỡ đầu giáo dục Việt Nam tại Nhật Bản tài trợ cho học sinh nghèo tiểu học huyện Thanh Oai.

  
  (Ảnh đại biểu tham dự Lễ trao học bổng)

  Tham dự lễ trao giải có bà Bùi Thị Kim Anh - Huyện ủy viên - Phó TP; ông Phạm Trung Anh - Phó trưởng phòng - Phó chủ tịch công đoàn GD Thanh Oai; ông Hoàng Quốc Đạt - Phó trưởng phòng GD&ĐT; các ông bà là Hiệu trưởng các đơn vị trường tiểu học có học sinh được nhận tài trợ và sự góp mặt của hơn 900 em học sinh cùng các ông bà là cha mẹ, người đỡ đầu của các em học sinh nghèo được nhận tài trợ.
  
  (Ảnh đại diện lãnh đạo PGD&ĐT, công đoàn ngành
  chụp lưu niệm cùng cha mẹ và các em học sinh được nhận tài trợ)

  Tại buổi lễ trao học bổng, 5 em học sinh đến từ các trường tiểu học: Cao Viên 1, Dân Hòa, Tam Hưng, Bình Minh B, Cao Dương được nhận tài trợ suất học bổng trị giá 1.728.000đ/năm học/1 em. Đây là món quà đầy ý nghĩa nhằm động viên các em học sinh vào đầu mỗi năm học.
  
  (Bà: Bùi Thị Kim Anh - Phó TPPT - phát biểu trong lễ trao học bổng)

  Phát biểu trong buổi lễ, bà Bùi Thị Kim Anh - HUV - Phó TP GD&ĐT rất tâm huyết dặn dò các em học sinh cần cố gắng hơn nữa trong việc học tập, lao động vượt qua khó khăn trong cuộc sống để thực hiện ước mơ của mình. Bà Kim Anh khẳng định bên cạnh các em ngoài gia đình thì luôn luôn có vòng tay bè bạn, thầy cô, các cấp chính quyền và các tổ chức thiện nguyện luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em được học tập. phấn đấu và trưởng thành. Đặc biệt Bà đánh giá cao những hoạt động của Hội đỡ đầu giáo dục Việt Nam tại Nhật Bản trong 5 năm qua . Đại diện lãnh đạo Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Oai, đồng chí Phó trưởng phòng Phụ trách bày tỏ mong muốn trong những năm tới Hội đỡ đầu giáo dục Việt Nam tại Nhật Bản tiếp tục quan tâm và dành cho Giáo dục Thanh Oai nhiều chương trình tài trợ hơn nữa góp phần hiện thực hóa hàng triệu ước mơ của các em học sinh nghèo.
  
   Để bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc của các em học sinh tới Hội đỡ đầu giáo dục Việt Nam tại Nhật Bản, các bậc cha mẹ có con được nhận tài trợ đã viết một lá thư và hứa sẽ cố gắng khắc phục hoàn cảnh khó khăn để tạo những điều kiện tốt nhất có thể cho các em ngày một học tốt hơn, trau dồi đạo đức và rèn luyện bản thân vươn lên trong cuộc sống không phụ lòng tốt của các nhà hảo tâm trong Hội đỡ đầu giáo dục Việt Nam tại Nhật Bản, cũng như sự kì vọng của các thầy cô bà bè bạn trong trường.
  Người viết tin chúc các em học sinh huyện Thanh Oai luôn luôn là học sinh chăm ngoan, học giỏi, là những đội viên gương mẫu!
  - Hồng Phúc -
   
  Gửi ý kiến