Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Van_nghe_so_ket_ky_1.jpg Tap_the_tien_tien_hoc_ky_1.jpg Tim_hieu_Luat_giao_thong.jpg Thi_tim_hieu_ve_Luat_giao_thong.jpg Thi_nang_khieu_doi__den_xanh.jpg Phan_thi_nang_khieu.jpg Nang_khieu_doi_den_do.jpg Hai_doi_thi_tim_hieu_Luat_giao_thong.jpg Dap_an_thi_tim_hieu_Luat_giao_thong_doi_Den_do.jpg Chuyen_de_giao_duc_An_toan_giao_thong.jpg Hoc_sinh_gioi_khoi_9.jpg Hoc_sinh_gioi_khoi_7.jpg Hoc_sinh_gioi_khoi_6.jpg Chao_co_so_ket_ky_1.jpg 46521613_2673060169500890_3280041471410962432_n.jpg IMG_5069.JPG IMG_5105.JPG IMG_5106.JPG IMG_5105.JPG IMG_5104.JPG

  Thành viên trực tuyến

  4 khách và 0 thành viên

  Bài phát biểu tổng kết tuần lễ học tập suốt đời 2015

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Phòng GD&ĐT Thanh Oai
  Người gửi: Bùi Thị Kim Anh
  Ngày gửi: 22h:13' 07-10-2015
  Dung lượng: 44.5 KB
  Số lượt tải: 13
  Số lượt thích: 0 người
  PHÁT BIỂU TỔNG KẾT TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI
  Kính thưa các đồng chí:
  - Các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện.
  - Các đồng chí Lãnh đạo các xã, thị trấn.
  - Các đồng chí Lãnh đạo các Trung tâm, cơ sở giáo dục trong địa bàn huyện Thanh Oai.
  Kính thưa các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh yêu quý.
  Xây dựng xã hội học tập là trách nhiệm của toàn Đảng, Nhà nước của toàn dân. Thực hiện KH số 9274/KH-BCĐTPXHHT ngày 11/9/2015 Sở GD&ĐT Hà Nội và sự chỉ đạo của UBND huyện Thanh Oai theo KH số 308/|KH-UBND ngày 25/9/2015 về kế hoạch tổ chức “Tuần lế hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2015.
  Hôm nay UBND huyện Thanh Oai tổ chức Tổng kết Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tại trường THCS Bích Hòa với chủ đề: Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay.
  Lời đầu tiên tôi trân trọng gửi tới các đồng chí lãnh đạo huyện, xã, thị trấn, các Trung tâm và cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Thanh Oai cùng toàn thể các vị đại biểu, các em HS lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc!
  Thưa các đồng chí! Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời. Suốt đời phải gắn liền lý luận với công tác thực tế. Không ai có thể tự cho mình đã biết đủ rồi, biết hết rồi. Thế giới ngày ngày đổi mới, nhân dân ta ngày càng tiến bộ, cho nên chúng ta phải tiếp tục học và hành để tiến bộ kịp nhân dân”.
  Việc chúng ta phát động, hưởng ứng và thực hiện Tuần lễ học tập suốt đời vừa là dịp để làm nóng lên trong chúng ta quyết tâm học tập, vừa là để việc học tập suốt đời trở thành phong trào thường xuyên và liên tục. Đây cũng chính là hoạt động thiết thực để mỗi người trong chúng ta có thêm sức mạnh, niềm tin vào những nỗ lực học tập không mệt mỏi của mình.Với tâm huyết của các nhà giáo, sự ủng hộ của chính quyền địa phương, chúng ta đã tổ chức phát động và thực hiện thành công những hoạt động đề ra trong tuần qua, tinh thần học tập, sự ham học, hiếu học đã lan tỏa tới tất cả các em học sinh, toàn thể nhân dân, cán bộ công nhân viên trên đia bàn huyện.
  Thưa các đồng chí!
  Trong lễ tổng kết ngày hôm nay có sự tham gia của đại diện lãnh đạo huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, các cơ sở giáo dục, các thiết chế văn hoá - giáo dục ngoài nhà trường, các phương tiện thông tin đại chúng; đại diện các tầng lớp nhân dân, học sinh, … đại diện Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập huyện Thanh Oai đánh giá những mặt đạt được của tuần lễ như sau:
  Trong “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” từ 2/10 đến 8/10, nhiều hoạt động được triển khai đến các tầng lớp nhân dân như: tổ chức hội thảo “Nâng cao chất lượng hoạt động trung tâm học tập cộng đồng và xây dựng gia đình hiếu học; tham quan 6 trường Tiểu học được triển khai theo mô hình trường học mới VNen của huyện Thanh Oai, dạy nghề; trao học bổng cho HS có hoàn cảnh khó khăn, tuyên dương gương điển hình người tốt, việc tốt tiêu biểu…
  Ở các xã, thị trấn đồng loạt phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được diễn ra với các nội dung hoạt động trọng tâm và xuyên suốt. Các cơ sở giáo dục đã tổ chức các lớp học với các nội dung, hình thức học tập phong phú, linh hoạt, đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội và huy động đông đảo người dân tham gia học tập, đặc biệt là những chương trình bồi dưỡng ngắn hạn giúp cho người dân cập nhật kiến thức, kỹ năng, nâng cao trình độ hiểu biết về các lĩnh vực trong đời sống xã hội và các chương trình giáo dục kỹ năng sống cho người học. Tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tin học, ngoại ngữ cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động.
  Tổ chức các lớp giáo dục kỹ năng sống; các lớp học nghề lao động nông thôn (theo Đề án “Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020”).
  Tại các nhà trường : tâm GDTX, TTHTCĐ tổ chức các chuyên đề giáo dục về sức khoẻ, dân số, giáo dục pháp luật, học nghề, thời sự chính trị…
  Tổ chức các hội thi về văn minh thanh lịch cho giáo viên và học sinh tiểu học, THCS. Tổ chức các hoạt động ở các thư viện
   
  Gửi ý kiến